𝐍𝐞𝐨𝐥𝐚𝐛 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 - “𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐞 𝐬𝐮𝐬𝐭𝐚𝐢𝐧𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐓𝐞𝐜𝐡”


𝐍𝐞𝐨𝐥𝐚𝐛 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 - “𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐞 𝐬𝐮𝐬𝐭𝐚𝐢𝐧𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐓𝐞𝐜𝐡”
 Với sứ mệnh sử dụng sức mạnh của công nghệ để tạo ra những giá trị bền vững cho xã hội, Neolab Vietnam đã và đang nỗ lực hết mình để luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến nhất mang lại giá trị cho cộng đồng.
 
 Bạn biết không? Neolab không đặt ra bất cứ giới hạn nào, luôn lấy sứ mệnh “𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐞 𝐬𝐮𝐬𝐭𝐚𝐢𝐧𝐚𝐛𝐢𝐥𝐢𝐭𝐲 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐓𝐞𝐜𝐡” làm kim chỉ nam trong công việc để hướng đến một mục tiêu cao và xa hơn. Trong suốt chặng đường từ khi thành lập năm 2015, Neolab không ngừng hoàn thiện để mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, các thành viên không bị bó buộc trong những khối hộp vuông vức nhàm chán mà làm việc sáng tạo “think outside the box” với những gam màu đa dạng
 
 Chính vì vậy, Neolab-ers có cơ hội phát huy khả năng của bản thân với tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội cao, tôn trọng lẫn nhau để có những bước tiến lớn trong công việc và cùng nhau sẻ chia những thành tựu đạt được.
 
 Neolab Việt Nam vẫn đang đi trên con đường chinh phục thử thách công nghệ và phát triển không ngừng, cảm ơn tất cả những người bạn đồng hành đã luôn sát cánh cùng Neo trong khoảng thời gian vừa qua và trong tương lai xa hơn nữa.
𝐓𝐨𝐠𝐞𝐭𝐡𝐞𝐫 𝐰𝐞 “𝐂𝐑𝐄𝐀𝐓𝐄 𝐒𝐔𝐒𝐓𝐀𝐈𝐍𝐀𝐁𝐈𝐋𝐈𝐓𝐘 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐓𝐄𝐂𝐇”