Chỉ với một hệ sinh thái duy nhất có thể quản lý tất cả hoạt động nhân sự của một công ty từ thông tin cá nhân, công tác chấm công, đến phân bổ lương, chi phí... hay không?


𝒋𝒊𝒏𝒋𝒆𝒓 là hệ thống quản lý nhân sự quy mô lớn dành cho thị trường Nhật Bản được phát triển theo mô hình SaaS (Software-as-a-Service). Kể từ những sản phẩm đầu tiên vào năm 2015, đến nay Neolab đã cho ra mắt 8 dịch vụ tập trung vào việc quản lý nhân sự, quản lý chấm công, hệ thống tính lương, quản lý chi phí...và đã cung cấp cho hơn 13.000 công ty tại Nhật Bản.

Hệ thống này đặc biệt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn. Có thể khẳng định rằng, tất cả tính năng cần thiết hỗ trợ cho Bộ phận HR đều được quy tụ và xử lý tại hệ thống 𝒋𝒊𝒏𝒋𝒆𝒓 - 𝑨𝒍𝒍 𝒊𝒏 𝒐𝒏𝒆 𝒘𝒊𝒕𝒉 𝒋𝒊𝒏𝒋𝒆𝒓.

Bằng những ưu việt đó, 𝒋𝒊𝒏𝒋𝒆𝒓 đã nhận được nhiều giải thưởng ở Nhật Bản:
- Boxil SaaS Award 2020 (BOXIL SaaS AWARD được tổ chức mỗi năm một lần bởi Smart Camp Co., Ltd)
- HR Technology Award 2017 (HR Technology Award được tài trợ bởi bộ kinh tế, thương mại và công nghiệp, là một giải thưởng lớn về công nghệ và nhân sự)
- HR Award 2017 (Được tổ chức bởi Japan's Human Resources Department, với mục đích nâng cao chất lượng của các công ty, cá nhân liên quan đến việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Đây được cho là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự)

Và không dừng lại ở đó, 𝒋𝒊𝒏𝒋𝒆𝒓 liên tục bổ sung những tính năng mới. Với mục tiêu luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống, đội ngũ nhân lực 𝒋𝒊𝒏𝒋𝒆𝒓 luôn được tiếp cận, học hỏi và áp dụng những kiến thức, công nghệ mới trong dự án. Bạn có muốn là một thành viên của jinjer chứ? Neolab đang tuyển rất nhiều vị trí Developer và PM cho các dự án mới thuộc khối jinjer đấy.

Tham khảo thông tin tại: https://neo-lab.vn/careers/tuyen-dung-thang-9-2021