Journeys at Neolab 13


“Một giáo viên GenZ nghiêm khắc hay một giáo viên GenZ phá cách ?”
Ngọc Lên từng đứng giữa những lựa chọn như thế, và rồi giờ đây cô gái nhỏ này đã có hành trình gắn bó hơn 3 năm tại Neolab với vai trò là một Android Developer. Cả nhà cùng ghé qua từng góc nhỏ trong câu chuyện của Ngọc Lên để hiểu hơn về lựa chọn bất ngờ và đầy mạnh mẽ này nhé!
- 𝐉𝐨𝐮𝐫𝐧𝐞𝐲𝐬 𝐚𝐭 𝐍𝐞𝐨𝐥𝐚𝐛 -
Đây là góc nhỏ, nơi Neolaber kể về những câu chuyện thú vị của chính mình. Cùng lắng nghe Hành trình của tụi mình dưới mái nhà Neolab rực rỡ thế nào nhé! Biết đâu đấy, bạn là một mảnh ghép còn thiếu của Đại gia đình Neolab.
 
 
Niềm tin và đam mê là điểm xuất phát của những hành trình mới lạ

“Lên từng hình dung về tương lai rằng mình sẽ trở thành một giáo viên nghiêm khắc thế nào, hay nên là một giáo viên Gen Z ra làm sao. Nhưng sau thời gian thực tập, thực sự đứng trên bục giảng, mình mới bắt đầu nghiêm túc hỏi bản thân rằng liệu đây có phải là con đường phù hợp với mình? Là một sinh viên chuyên ngành sư phạm Tin, nên khi nghĩ đến cơ hội khác, mình nghĩ ngay đến việc trở thành một lập trình viên.

Mình bắt đầu những ngày tháng nộp CV ở khắp nơi, lao đầu vào ôn luyện lại những kiến thức chuyên ngành. Những cơ hội thực tập rồi cũng đến và mình đã may mắn tận dụng được một trong các cơ hội đó để rồi gắn bó với nhà Neolab đến ngày hôm nay