Journeys at Neolab Series - Chapter 7


Xin chào mọi người! Mình là Vũ, cuộc đời mình đã trải qua 32 mùa xuân xanh 11688 ngày lá rụng. Tính mình hơi nhút nhát, nhẹ nhàng nhưng khi anh em nhiệt tình tới đâu thì mình cũng không ngại ngần tới đó .
Vào tháng 7 năm 2017, cuộc đời mình có một bước ngoặt lớn. Sau hành trình trải qua 1 bài quẹt bút căng thẳng và 2 vòng live show face to face với mấy anh lead cao to đẹp trai thì mình đã trở thành một thành viên của Đại gia đình Neolab với vai trò là một developer.
Từ vẻ mặt còn "búng sữa",ánh mắt “ngây thơ” chưa biết gì, mình được assign vào dự án jinjer với nhiều hứa hẹn "không có gì đâu, nhẹ nhàng lắm" của mấy anh leader 😭, chỉ có OT xuyên đêm cày dự án, 30 ngày làm có 29,5 ngày thôi còn cho nửa ngày ngồi thở 🤧. Tuy vất vả là vậy nhưng giúp mình có được những khoảnh khắc tuyệt vời bên những người đồng nghiệp luôn lạc quan vui vẻ, xả thân để release dự án thành công, đồng thời giúp mình biết năng lực tới đâu, và đặc biệt hơn là từ đó giúp mình không "ngán" bất cứ dự án nào sau nào sau này 😃.
Và trải qua nhiều dự án, được công ty tin tưởng, từ vị trí developer mình được promote lên project leader, rồi được promote lên vị trí manager. Đó là niềm vinh hạnh lớn lao đối với mình .