Nguyễn Ngọc Nhân - Chief Manager - APPLICATION TEAM


Nguyễn Ngọc Nhân - Manager - SI 1
Xin chào các bạn,
Tôi tên là Nguyễn Ngọc Nhân.

Khi mới vào công ty NeoLab, tôi là iOS Developer sau đó là IOS Sub-Leader và hiện nay tôi đang đảm nhận vai trò là Manager của bộ phận SI 1.

Lab-2 là bộ phận chuyên phát triển các ứng dụng của khách hàng. Công việc chủ yếu của tôi là quản lý các dự án, đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án..v..v

Trước khi đến với công ty, tôi cũng đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc với một vài công ty trong và ngoài nước. Nhưng chỉ khi đến với NeoLab, tôi mới tìm thấy được mục tiêu và sự nhiệt huyết trong công việc của mình. Ngoài việc được tham gia các dự án thú vị khác nhau như dự án về 3D, Flycame v..v, tôi còn được tiếp xúc với nhiều công nghệ, quy trình mới.

Bên cạnh đó, NeoLab không chỉ hướng đến mục tiêu trở thành một công ty IT phát triển vững mạnh mà còn đề cao sự phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, nâng cao năng lực cá nhân với tiêu chí : mỗi nhân viên là một nhân tài. Chính vì vậy, công ty luôn tạo môi trường làm việc thoải mái, gần gũi để nhân viên tự do sáng tạo. Quan tâm chân thành đến nhân viên bằng các chính sách phúc lợi, tổ chức các cuộc thi thể thao, du lịch nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho nhân viên..

Tôi tin, với sự nổ lực và phát triển không ngừng, NeoLab không chỉ trở thành công ty IT uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng mà còn trên cả thế giới.

Tôi và các thành viên trong Team của tôi đang rất hạnh phúc tại môi trường này. Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn gia nhập vào đại gia đình NeoLab. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến để thoả sức trẻ và sức sáng tạo của bạn tại đây!!!!

Hẹn gặp bạn một ngày gần nhất
Thân ái!!