Nguyễn Hữu Trung - iOS 2 Manager - APPLICATION TEAM


Nguyễn Hữu Trung - Manager - MI 1
Xin chào, tôi là Trung, tên cũ là Trung dollar nhưng xài tiền lẻ.

Sau khi ra trường tôi đã tham gia nhiều công ty về công nghệ Việt Nam, Pháp, Mỹ và được nắm bắt nhiều kiến thức không chỉ trong ngành công nghệ thông tin nói riêng mà cả ngành công nghệ nói chung. Tôi đã quyết định chọn theo ngành IT để theo đuổi "đam mê"…tiền.

Mới ra trường tôi được một công ty Pháp mời về làm nghiên cứu công nghệ, nhưng không thoã mãn với những công nghệ đó tôi đi tìm môi trường mới. Lần này là một công ty của Mẽo, sáng đi làm chiều về nhà với mức lương khá tốt so với thu nhập lúc đó. Nhưng khác với suy nghĩ và cam kết ban đầu về môi trường làm việc, kiến thức học được, tôi đã xin nghỉ việc trong sự ngỡ ngàng của gia đình về môt công việc mà mọi người cho là tốt, sếp tốt, việc nhàn, lương cao. Chuyển qua làm iOS cho một công ty freelance Việt Nam một thời gian, tôi cảm thấy được thoã mãn đôi chút nhưng niềm “đam mê” chưa có.

04/2015 tôi gia nhập Neolab Việt Nam. Ấn tượng đầu tiên của tôi là anh Sếp, râu ria xồm xoàm trong bộ vét khá bụi bặm, nói tiếng Anh khá tốt, chậm rãi, đó là Tera-san. Vào làm việc một thời gian mới thấy được anh Sếp này tính cách khá hay, không phải cách quản lý mà cách anh đối xử với mọi người, bên trong con người có chút gì giống mình. Dù giao tiếp khá hạn chế nhưng chú ý cử chỉ, hành động, tôi học được rất nhiều thứ từ anh. Nhờ vậy nên tôi đã làm việc ở Neolab đến ngày hôm nay. Trải qua hơn một năm làm việc, tôi càng muốn gắn bó hơn với gia đình này. Được tự do làm việc, tự do nghiên cứu, tự do học tập cũng như cống hiến để tạo được giá trị cho công ty. Hiện tôi là thành viên team iOS của Lab1, chuyên làm sản phẩm theo yêu cầu từ khách hàng Nhật.

Với mô hình làm việc Agile, các bạn sẽ được thử thách trong những dự án lớn, công nghệ mới trên thế giới. Bạn mệt có chỗ nghỉ, đói có đồ ăn, khát nước có bia uống, muốn đá bóng thì mỗi tuần 2 trận giải Neolab League .... và đau bụng thì Berberin luôn ở trong tủ thuốc. Môi trường làm việc năng động, tinh thần làm việc hết mình nhờ có sức trẻ của hơn 100 thành viên góp phần tạo nên một Neolab mạnh mẽ tràn đầy sinh lực như ngày hôm nay. Không tin thì mời các bạn đến văn phòng, chúng tôi luôn chào đón!!!