Lê Thị Thanh Trang - Comtor Manager - QA/QC - COMTOR TEAM


 • Hẹn gặp các bạn tại NeoLab Việt Nam!
 • Lê Thị Thanh Trang - Sub-Manager - HR TECH
  Có câu: "Kiếp trước phải có năm trăm lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi được một chút gặp thoáng qua trong kiếp này". Chúng ta - những con người ở trong mái nhà Neolab này, được gặp nhau, làm việc cùng nhau là một khởi duyên đầy may mắn và thú vị.
  Sau những tháng ngày miệt mài học tập ở đất nước xa xôi, tôi trở về quê hương với ước mong cống hiến sức mình và tiếp tục hoàn thiện bản thân. Nơi đầu tiên tôi dừng chân để bắt đầu sự nghiệp là mảnh đất được vinh danh Hòn Ngọc Viễn Đông. Ở đó tôi đã không ngừng học hỏi, tích luỹ, trau dồi kiến thức và miệt mài làm việc đóng góp cho tổ chức. Thế rồi, thành phố đáng sống nằm giữa eo đất miền Trung nắng gió lại cuốn hút tôi, thôi thúc tôi trở về Đà Nẵng, nơi đó gần gũi những người tôi yêu thương nhất.
  Một thứ niềm tin vô hình gọi là "duyên" mang tôi đến với Neolab, và thật may mắn, tôi được gặp anh Giám đốc Teramoto Tsukasa đầy tài năng và nhiệt huyết.
  Ở đó tôi không chỉ được làm công việc mình yêu thích, được sử dụng hết những kỹ năng kinh nghiệm đã tích luỹ trong thời gian qua, mà tôi còn được học hỏi từ các anh chị, và đặc biệt là từ anh Giám đốc giỏi giang, tràn trề nhiệt huyết. Không chỉ vậy, ở Neolab, tôi còn cảm nhận được tình cảm thân thương từ những thành viên nơi đây, cho tôi cảm giác như Neolab đã trở thành gia đình thứ 2 của mình.
  Nếu đó là những lí do khiến tôi yêu quý Neolab, thì sự công nhận tài năng, năng lực là điều khiến tôi muốn gắn bó với nơi này. Mọi sự cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua, mọi sự cống hiến của bản thân đều được ghi nhận và được đền đáp xứng đáng. Chính vì thế, tôi tự dặn lòng sẽ không ngừng phấn đấu, ngày càng hoàn thiện để có thể góp hết sức mình, cùng đưa công ty ngày một phát triển lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế của mình.