Lê Quốc Nam - Web 3 Manager - WEB TEAM


Lê Quốc Nam - Manager - CP 1
Tôi là Lê Quốc Nam, hiện đang là Manager bộ phận CP 1 Neolab Việt Nam.
Khác với mọi sinh viên ngành IT, sau khi tốt nghiệp ra trường, tôi chọn cho mình một công ty chuyên về Điện - Tự động hóa để làm việc.
Nghe có vẻ hơi lạ, thế nhưng tôi đã gắn bó ở đó hơn 4 năm với những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Đầu tháng 4/2016, tôi quyết định tìm cho mình một con đường mới, một môi trường mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin để học hỏi, phát triển và thăng tiến.
Ngay từ lần bước chân đầu tiên đến Neolab Việt Nam, có 2 điều làm tôi thật sự ấn tượng:
- Môi trường, văn phòng làm việc đem lại cho tôi cảm giác thật sự thoải mái, điều mà tôi chưa từng cảm nhận được ở những công ty khác.
- Con người ở đây rất trẻ, thế nhưng họ làm những việc (dự án) không hề nhỏ.
Với vốn kinh nghiệm ít ỏi có được từ một công ty không đúng chuyên ngành, đến với Neolab, tôi học hỏi được rất nhiều thứ: kiến thức mới, công nghệ mới, được tham gia vào những dự án lớn của công ty.
Sau 5 tháng làm việc, được sự giúp đỡ của các thành viên, sự tin tưởng từ ban lãnh đạo công ty, cộng với sự nỗ lực của bản thân, tôi được bổ nhiệm vào vị trí Sub-Manager.
Yeah!!!
Một kết quả thật sự ngoài mong đợi của tôi. Thế nhưng, điều đó không làm tôi tự mãn bởi vì còn rất nhiều mục tiêu lớn hơn để tôi học hỏi, nỗ lực từng ngày. Nó không chỉ dành cho riêng tôi, mà dành cho tất cả các bạn, những ai thật sự có đam mê, và cháy hết mình với nó.

Những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai có đam mê. Và cơ hội, nó chỉ đến từ một sự lựa chọn đúng đắn.
Cảm ơn và chào đón bạn!